Uỷ ban nhân dân quận Đồ Sơn thông báo danh sách 06 thí sinh trúng tuyển công chức phường năm 2023

Căn cứ Quyết định số 1216/QĐ-UBND ngày 22/8/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức phường năm 2023; Uỷ ban nhân dân quận thông báo danh sách 06 thí sinh đã trúng tuyển công chức phường năm 2023 (danh sách kèm theo).

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Uỷ ban nhân dân quận Đồ Sơn (Phòng Nội vụ, số 195 Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng (Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển).

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

1. Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo đúng nội dung đã ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển công chức phường (không bao gồm chứng chỉ ngoại ngữ, tin học) phù hợp yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam theo hình thức liên kết phải nộp văn bản công nhận văn bằng do Cục quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

2. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

3. Đối với công chức trúng tuyển công chức Chỉ huy trưởng quân sự phường Ngọc Xuyên (không phải hoàn thiện hồ sơ như trên), đề nghị Chủ tịch UBND phường Ngọc Xuyên có văn bản đề nghị sau khi thống nhất với Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận.

Chi tiết xem tại đây