Tối ngày 23/5, tại Nhà hát thành phố, Hội diễn Ca – Múa – Nhạc thành phố năm 2024 đã chính thức bế mạc.

Trong suốt 3 đêm Hội diễn với 43 tiết mục đến từ 14 đơn vị quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 1.600 diễn viên, nhạc công tham gia biểu diễn. Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội diễn đánh giá hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng nội dung và ý tưởng xuyên suốt Hội diễn - Đó là những lời ca, tiếng hát, điệu múa, có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, quân và dân thành phố đã đạt được trong chiến tranh Cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng Chủ nghĩa xã hội; những thành tựu đã đạt được từ lao động, sản xuất; sự đổi mới phát triển của thành phố.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức trao 9 giải xuất sắc phong trào, 5 giải nhất phong trào; 3 giải nhất chương trình hội diễn; 10 giải xuất sắc chương trình hội diễn; 6 tiết mục nhận huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng nhì và 36 tiết mục đạt huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng nhất.

Xin chúc mừng đội tuyển quận Đồ Sơn đã giành giải xuất sắc chương trình ca múa nhạc thành phố Hải Phòng năm 2024 và 03 tiết mục tham gia Hội diễn đều giành Huy Chương Hoa Phượng đỏ Hạng Nhất.