TIN MỚI

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI Quý I-2024

ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm ngay tại địa phương mình sinh sống mà không phải đi xa.

Khách hàng có thể tích cóp từ số tiền nhỏ cho những khoản lớn hơn trong tương lai.

Khách hàng muốn thực hiện ước mơ cho một căn nhà, chiếc xe hay đầu tư cho con cái học tập.

Hãy đến với Ngân hàng Chính sách xã hội quận Đồ Sơn tại địa chỉ số 246 Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng và 6 điểm giao dịch tại các phường sẽ giúp bạn gửi tiền tiết kiệm mà không phải đi xa.

Thủ tục dễ dàng, nhanh gọn, không nề hà với món tiền nhỏ lẻ, lãi suất tiền gửi lại tương đương với các ngân hàng thương mại, khách hàng gửi và rút tiền tại Ngân hàng Chính sách xã hội là những tiện ích nổi bật mà dịch vụ huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư của Ngân hàng Chính sách xã hội quận Đồ Sơn đang triển khai thực hiện.

Với phương châm “Tích tiểu thành đại”, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, hộ nghèo, hộ cận nghèo và mọi tầng lớp dân cư... nên chỉ từ 500 ngàn đồng, khách hàng đã có thể mở sổ tiết kiệm tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Ngân hàng Chính sách xã hội. Không cần phải đi xa, món tiền gửi tuy nhỏ nhưng được trân trọng, mang lại lợi ích cho người biết tích lũy. Điều quan trọng hơn là hướng cho khách hàng duy trì thói quen tích lũy, tiết kiệm và sinh lời từ món tiền nhỏ. Điều này mang lại lợi ích kép cho cả đôi bên khi Ngân hàng Chính sách xã hội có thêm nguồn huy động còn khách hàng có tiền tiết kiệm dự phòng rủi ro và định hướng phát triển lâu dài.

 Theo quy định hiện nay của hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội, tiền gửi tiết kiệm bao gồm các hình thức tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm và các hình thức nhận tiền gửi khác của tổ chức, cá nhân theo quy định. Mức lãi suất áp dụng tương đương với các ngân hàng thương mại hiện hành từ 0,2% đến 4,7%/năm tùy theo hình thức gửi.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội được Chính phủ bảo đảm 100% khả năng thanh toán, không phải thực hiện bảo hiểm tiền gửi.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội là chung tay giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác thoát nghèo bền vững.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội món tiền nhỏ, lợi ích lớn./.

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0